Camvate cánh tay ma thuật giày lạnh miễn phí chiều dài đầu 11 núm màu đỏ

Mô tả ngắn: Kích thước đóng gói: 13x3.6x17.7cm/Trọng lượng đóng gói: 250g,[Đặc tính sản phẩm 1] vật liệu thủy tinh sử dụng thủy tinh Asahi trong nước, đạt mức giá...
Cập nhật giá lần cuối: 20/03/2023 (8 ngày trước)
Khuyến mãi 23% Tiết kiệm ngay 187.410 ₫
Giá sản phẩm: 624.700 ₫ 812.110 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Kích thước đóng gói: 13x3.6x17.7cm/Trọng lượng đóng gói: 250g,[Đặc tính sản phẩm 1] vật liệu thủy tinh sử dụng thủy tinh Asahi trong nước, đạt mức giá thấp khiến sản xuất tại nhà máy sản xuất Cà Vạt ở nước ngoài.

Khả năng hoạt động cảm ứng thoải mái để nhận ra người theo dõi Oreo được phủ một lớp lớn và bảo vệ chắc chắn khỏi nhiều loại bụi bẩn để tránh dấu vân tay và bụi bẩn để dễ dàng lau chùi bằng cách lau ngay cả với lớp phủ thực hiện một lớp phủ đặc biệt đã xử lý trên bề mặt kính rồi.

Các cạnh của kính [đặc trưng 2 của sản phẩm] đang xử lý cạnh tròn 2,5D để thích ứng với thân máy.

Thiết bị đầu cuối thân máy quen thuộc này để nhìn, chúng tôi có thể cải thiện khả năng đánh bắt và màng thủy tinh giúp giảm gánh nặng cho độ bền để cải thiện độ bền của ngón tay tại thời điểm sử dụng.

Bản thân màng thủy tinh [3 đặc trưng của hàng hóa] tôi đang thực hiện thiết kế trong quá trình xử lý lớp năm lớp.

Vị trí đối diện với bề mặt tinh thể lỏng mà chúng tôi đang làm việc để thu hút trơn tru vào bề mặt tinh thể lỏng bằng silicon đặc biệt.

Bong bóng khí nhỏ hoặc sự kiện tương tự không thể xảy ra sẽ không còn bị mất khi tự nhiên với thời gian trôi qua.

Chặn hoàn hảo các vết trầy xước gây ra bởi các vật sắc nhọn có độ cứng 9H [đặc trưng 4 hàng hóa], xử lý chống vỡ được xử lý để ngăn chặn sự tán xạ của kính ngay cả trong trường hợp có bất kỳ nguy cơ hư hỏng nào.

Màng thủy tinh là trường hợp của các đặc tính duy nhất trên màng thủy tinh của sản phẩm sẽ bị hư hỏng do sốc mạnh sẽ bảo vệ hoàn hảo các hư hỏng và trầy xước cho thiết bị đầu cuối của thân máy trong quá trình xử lý chống vỡ.

Chính hãng 100%.

Vận chuyển từ Tokyo, Nhật Bản.

Sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất.

Từ khóa