Combo 2 sim số đẹp vinaphone phong thủy sim cặp đôi 1
Combo 2 sim số đẹp vinaphone phong thủy sim cặp đôi 1
Combo 2 sim số đẹp vinaphone phong thủy sim cặp đôi 2
Combo 2 sim số đẹp vinaphone phong thủy sim cặp đôi 3
Combo 2 sim số đẹp vinaphone phong thủy sim cặp đôi 4

Combo 2 sim số đẹp vinaphone phong thủy sim cặp đôi

Mô tả ngắn

Bộ sản phẩm gồm 2 sim vinaphone 0846.29.69.09 và 0847.26.69.09 Sim trả trước Nghe gọi mãi mãi SIM mới VinaPhone phải được kích hoạt thì bạn mới có thể...
Cập nhật giá lần cuối: 18/02/2022 (283 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Shopee
499.000 ₫

Giới thiệu Combo 2 sim số đẹp vinaphone phong thủy sim cặp đôi

Bộ sản phẩm gồm 2 sim vinaphone 0846.29.69.09 và 0847.26.69.09

Sim trả trước

Nghe gọi mãi mãi

SIM mới VinaPhone phải được kích hoạt thì bạn mới có thể sử dụng. Do đó, khi mua SIM mới VinaPhone, bạn đừng quên bỏ qua bước này.

Cách kích hoạt SIM di động trả trước VinaPhone rất đơn giản với 2 bước. Bạn chỉ cần thực hiện những thủ tục sau đây:

Bước 1: Khách hàng mang chứng minh nhân dân (bản gốc) cùng với SIM mới tới trực tiếp các điểm giao dịch, cửa hàng của VinaPhone trên toàn quốc để làm thủ tục đăng ký thông tin chính chủ.

Bước 2: Sau khi đã thực hiện việc đăng ký thông tin chính chủ thành công, khách hàng gọi tới số 900 và làm theo hướng dẫn của hệ thống để kích hoạt SIM và sử dụng

Lưu ý

Trong thời gian 24h kể từ khi đăng ký thông tin chính chủ, khách hàng phải gọi tới tổng đài 900 để tiến hành kích hoạt SIM. Sau thời gian này, hệ thống sẽ hủy các thông tin đăng ký trước đó. Khách hàng sẽ phải thực hiện việc đăng ký từ đầu và kích hoạt lại.

Khách hàng cần chú ý tới thời gian làm việc của các cửa hàng, địa điểm giao dịch của VinaPhone để tránh tới vào những giờ không làm việc.

Đăng ký thông tin chính chủ: Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng cũng như hạn chế SIM rác, SIM quảng cáo... VinaPhone yêu cầu tất cả các thuê bao phải đăng ký bằng thông tin chính chủ. Vì vậy hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để việc đăng ký sử dụng và kích hoạt được thuận lợi nhất.

Chúc bạn có những giây phút thú vị khi trải nghiệm các dịch vụ đa dạng của VinaPhone!