Đế sạc không dây nillkin magic disk 4 fast wireless charger chuẩn qi xài

Mô tả ngắn: Tích hợp tính năng sạc nhanh hơn 40% so với sạc thông thườngCó thể sạc ở khoảng cách tối đa lên tới 6mmChip thông minh tự điều chỉnh dòng sạc chống qu...
Cập nhật giá lần cuối: 25/08/2022 (215 ngày trước)
Khuyến mãi 62% Tiết kiệm ngay 660.349 ₫
Giá sản phẩm: 398.651 ₫ 1.059.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Tích hợp tính năng sạc nhanh hơn 40% so với sạc thông thườngCó thể sạc ở khoảng cách tối đa lên tới 6mmChip thông minh tự điều chỉnh dòng sạc chống quá mạchCông suất tối đa lên đến 10WCó chức năng FOD (foreign object detection) chống quá tảiVới công nghệ sạc không dây sẽ giúp điện thoại không bị hỏng chân sạc, giúp tiết kiệm được thời gian sạc chỉ cần đặt lên không phải cắm dâyNillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger được tích hợp công nghệ sạc nhanh đối với các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh giúp sạc pin nhanh chóng như khi bạn sử dụng bộ sạc cabe.

Lưu ý, khi bạn muốn sử dụng công nghệ này bạn phải dùng củ sạc nhanh.

Đối với các thiết bị không hỗ trợ sạc nhanh vẫn sạc bình thườngĐược tích con chip sạc thông minh tự động nhận diện nguồn sạc của thiết bị và đưa ra dòng điện phù hợp.

Tự động tắt khi pin sạc đầy, hay khi có sự cố về nguồn điệnKiểu dáng rất sang trọng với cấu tạo gồm lớp kính cường lực bóng bẩy và nhựa ABS chắc chắnĐèn LED thông báo cực đẹp đa sắc màu: khi không sạc sẽ có màu sáng trắng, còn khi sạc sẽ có màu xanhĐặc biệt chế độ ban đêm có thể hiển thị đến 16 triệu màu tuyệt đẹp.

Có 1 nút nhỏ để bạn điều khiển đèn LEDKích thước: 110 x 110 x 16.5 mm Trọng lượng: 119.6 gCổng input 5V/2A 9V/1.7A Tiêu chuẩn: QiHÀNG CHẤT LƯỢNG CAO BH 12 THÁNG 1 ĐỔI 1..

Từ khóa