Giá đỡ 3 chân tripod bạch tuộc uốn dẻo 1
Giá đỡ 3 chân tripod bạch tuộc uốn dẻo 1
Giá đỡ 3 chân tripod bạch tuộc uốn dẻo 2
Giá đỡ 3 chân tripod bạch tuộc uốn dẻo 3
Giá đỡ 3 chân tripod bạch tuộc uốn dẻo 4
Giá đỡ 3 chân tripod bạch tuộc uốn dẻo 5

Giá đỡ 3 chân tripod bạch tuộc uốn dẻo

Mô tả ngắn

Chất lượng sản phẩm tốt.Cam kết sản phẩm như mô tả.Sản phẩm dễ sử dụng, có độ bền cao.Sản phẩm như hình
Cập nhật giá lần cuối: 09/01/2022 (328 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Lazada
35.000 ₫

Giới thiệu Giá đỡ 3 chân tripod bạch tuộc uốn dẻo

BIGV SUPERMARKET XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!!!" Tất Cả Các Sản Phẩm Trước Khi Giao Tới Tay Khách Hàng Đều Được Cài Đặt Và Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm Để Tránh Trường Hợp Sản Phẩm Bị Lỗi Và Đảm Bảo Đạt Chất Lượng Tốt Cho Khách Hàng " Mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt , đẹp .

Cam đoan sẽ hoàn tiền hoặc gửi lại sản mới thay thế cho quý khách.

Thương hiệu tạo niềm tin! GIÁ ĐỠ 3 CHÂN TRIPOD BẠCH TUỘC UỐN DẺO ----------------------------------------------------------------- Ưu điểm:
THỐNG SỐ SẢN PHẨM:
Sản phẩm Tripod Bạch Tuộc có thiết kế linh hoạt, thông minh hơn và lạ mắt so với các chân máy tripod cho điện thoại thông thường.

Với tripod điện thoại bình thường được cấu tạo bằng chất liệu nhôm với 3 chân cứng cáp chỉ sử dụng ở những bề mặt phẳng ( mặt đất, mặt bàn.

Riêng với giá đỡ bạch tuộc cho điện thoại lại vượt trội hơn, không những mềm mại lại còn được thiết kế nhiều khớp xoay ở mỗi chân có thể bám và di chuyển trên mọi địa hình ( thân cây, trần nhà, mọi vị trí .

thuận tiện.

Tính năng vượt trội của loại giá đỡ này sẽ đem đến cho người sử dụng cái nhìn lạ mắt và những trải nghiệm vô cùng thú vị qua từng shot hình.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để chụp chân dung, chụp phong cảnh, mây trời,.

mọi thứ dường như nằm trong tầm tay bạn, đa dụng đa địa hình.

Chân Tripod bạch tuộc cho điện thoại và máy ảnh sử dụng cho nhiều dòng điện thoại, máy ảnh khác nhau vì phần đầu giá kẹp có thể linh hoạt điều chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp, có thể điều chỉnh nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều thiết bị hiện đại hiện nay.

Ngoài việc là một chân tripod bạch tuộc cho điện thoại thì sản phẩm còn là giá đỡ bạch tuộc kiểu Ipad.

Thuận lợi cho công việc cũng như giải trí cùng Ipad không cần cồng kềnh mỏi tay, bạn chỉ việc kẹp vào và nằm thưởng thức phim hay đọc tin tức.

Nếu như loại giá đỡ ba chân bình thường được cấu tạo bơi ba thanh nhôm thẳng, chỉ sử dụng được mặt phẳng (mặt đất, mặt bàn,.

) thì loại giá đỡ chân rệp được thiết kế vô cùng mềm mại với nhiều khớp xoay ở mỗi chân, có thể sử dụng cho mọi địa hình, đặt trên mặt phẳng, cuốn vào thân cây, mỏm đá gồ ghề,.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:
Khi đặt hàng Quý khách vui lòng ghi chú vào đơn hàng khi cần có thêm thông tin như :
màu sắc, kiểu, dáng thời gian Quý khách có thể nhận hàng, .

Khi nhận được hàng Quý khách vui lòng bỏ chút thời gian để đánh giá cho shop, để shop có chiều hướng phục vụ tốt hơn cho Quý khách.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
SKU 1034790767_VNAMZ-3488144401
Dòng sản phẩm Giá Đỡ 3 Chân Tripod Bạch Tuộc – Uốn Dẻo
Loại Bảo Hành Không bảo hành