Giá đỡ điện thoại - ipad - kẹp đầu giường - kẹp bàn h6 cao cấp thao4 1

Giá đỡ điện thoại - ipad - kẹp đầu giường - kẹp bàn h6 cao cấp thao4

Mô tả ngắn

Thiết kế tinh tế, giúp bảo vệ cho đôi mắt và cột sống cổ của bạn Với việc cầm và sử dụng iPad, máy tính bảng ...
Cập nhật giá lần cuối: 13/02/2022 (295 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Lazada
73.500 ₫ 140.000 ₫
Khuyến mãi -48% Tiết kiệm ngay 66.500 ₫

Giới thiệu Giá đỡ điện thoại - ipad - kẹp đầu giường - kẹp bàn h6 cao cấp thao4

Thiết kế tinh tế, giúp bảo vệ cho đôi mắt và cột sống cổ của bạnVới việc cầm và sử dụng iPad, máy tính bảng liên tục sẽ khiến bạn mỏi mắt và mỏi cổ vì cúi người hay ngồi, nằm không đúng tư thế trong thời gian dài, tuy nhiên với chiếc giá đỡ chuyện dụng dành riêng cho iPad, máy tính bảng có chân kẹp đầu giường, cạnh bàn này sẽ giúp bạn tránh khỏi những điều phiền toái ấy.

Có thể kẹp giá đỡ vào đầu giường hay cạnh bàn cực kì tiện lợi khi xem phim, đọc sách online, lướt web.

Có khớp xoay, gấp mở tuỳ ý, điều chỉnh độ cao phù hợp, tạo cảm giác thoải mái cho bạnGiá đỡ điện thoại, máy tính bảng có thể điều chỉnh một cách dễ dàng với nhiều góc độ linh hoạt, điều chỉnh theo hướng nhìn, góc nhìn của bạn.

Thuận lợi mọi góc độ thích hợp cho bạn xem phim, chơi game, đọc tin tứ trên chiếc máy tính bảng của mình thật đơn giản.

Điều này giúp bạn luôn cảm thây thoải mái dù nằm nghiêng hay nằm thẳng, đang đứng, đang ngồi hay thậm chí là đang nấu ăn, làm việc.

Chân kẹp chắc chắn, có thể điều chỉnh theo độ dày của vật kẹp bằng ốc vít điều chỉnhGiá đỡ điện thoại, máy tính bảng có chân kẹp đầu giường, bàn các loại được thiết kế chân kẹp chắc chắn vào bề mặt vật giúp giá đỡ nằm trên bề mặt vật một cách an toàn mà không lo rơi rớt khi đang sử dụng.

Phần chân giá đỡ có thể kẹp vật thể có độ dày từ 5,5 cm trở xuống.

Tương thích với các dòng iPad, máy tính bảng và cả các dòng điện thoại smartphone hiện naySản phẩm phù hợp với hầu hết các dòng iPad, máy tính bảng trên thị trường hiện tại nhờ khung kẹp co giãn từ 12 - 18cm.