Kính cường lực redmi note 11 note 11s note 11 pro

Mô tả ngắn: Kính cường lực FULL MÀN 9D là kính cường lực Full màn hình có viền đen bao phủ hết cả phần viền của điện thoại,Kính cường lực KO FULL-TRONG là kính cư...
Cập nhật giá lần cuối: 13/02/2023 (43 ngày trước)
Khuyến mãi 41% Tiết kiệm ngay 7.000 ₫
Giá sản phẩm: 10.000 ₫ 17.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Kính cường lực FULL MÀN 9D là kính cường lực Full màn hình có viền đen bao phủ hết cả phần viền của điện thoại.

Kính cường lực KO FULL-TRONG là kính cường lực ko full hết màn hình, chỉ bao phủ phần hiển thị màn hình, và không có viền đen.

Kính cường lực CHỐNG NHÌN TRỘM là kính cường lực dùng để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Khi dùng kính, bạn chỉ có thể nhìn thấy màn hình điện thoại bình thường khi nhìn trực diện, theo góc xiên thì không nhìn thấy gì, điều đó có nghĩa là người bên cạnh không thể nhìn thấy hay biết được bạn đang thao tác hay tin nhắn gì trên máy.

Khi đã dán miếng cường lực này, những người khác không thể quan sát màn hình của bạn trong góc nghiêng 30 độ sẽ bị tối và mờ đi.

Kính cường lực CHỐNG VÂN TAY là kính cường lực được phủ 1 lớp nhám mờ dùng để chống vân tay cho nhưng bạn hay ra mồ hôi tay,đặc biệt phù hợp với những bạn hay chơi GAME bởi cảm giác lướt trên loại kính này rất mượt mà, không kẹt dít.

Kính cường lực WEADDU là loại kính cường lực cao cấp full màn, là phiên bản kính được nâng cấp của các loại kính hiện có trên thị trường như 5D, 9D, 11D, 21D, 111D.

Với độ bền cao hơn, độ trong suốt cao HD, góc bo lớn, vật liệu kính tốt hơn, chất lượng keo tốt dễ kết dính ko bong tróc.

Peffect.

Từ khóa