Tenda bộ kích sóng wifi a9 chuẩn n 300mbps - hãng phân phối chính thức 1
Tenda bộ kích sóng wifi a9 chuẩn n 300mbps - hãng phân phối chính thức 1
Tenda bộ kích sóng wifi a9 chuẩn n 300mbps - hãng phân phối chính thức 2
Tenda bộ kích sóng wifi a9 chuẩn n 300mbps - hãng phân phối chính thức 3
Tenda bộ kích sóng wifi a9 chuẩn n 300mbps - hãng phân phối chính thức 4
Tenda bộ kích sóng wifi a9 chuẩn n 300mbps - hãng phân phối chính thức 5

Tenda bộ kích sóng wifi a9 chuẩn n 300mbps - hãng phân phối chính thức

Mô tả ngắn

Là thiết bị tiếp sóng, kích sóng wifi của hãng Tenda (thu sóng và phát lại sóng wifi với cường độ khỏe hơn).,- Sử dụng chung với mạng wifi hàng xóm th...
Cập nhật giá lần cuối: 14/11/2022 (18 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Lazada
399.999 ₫

Giới thiệu Tenda bộ kích sóng wifi a9 chuẩn n 300mbps - hãng phân phối chính thức

Giới thiệu sản phẩm Bộ siêu kích sóng wifi Tenda A12 ba ăng ten (bản nâng cấp của Tenda A9)Kích sóng wifi lên đến 50 100mGiải pháp dùng chung wifi cho khu vực rộng lớnThuận tiện cho người sử dụngSản phẩm nổi tiếng của TPlinkĐược bình chọn và sử dụng bởi nhiều khách hàngThiết bị mạng này của Tenda được bán nổi tiếng trên thế giớiNhà cung cấp nổi tiêng (Nổi tiếng về thiết bị thông minh và sản phẩm cao cấp)Bao không hài lòng trả lại trong 02 tuầnBảo hành 12 tháng 1 đổi 1Bạn sở hữu rất nhiều thiết bị kết nối mạng wifi truy cập internet, bạn có gặp những vấn đề như:Bạn cảm thấy không hài lòng với chiếc Modem chỉ có thể phát wifi trong một phạm vi ngắn!Wifi nhà bạn bị mất kết nối khi bạn lên phòng riêngKhi đóng cửa phòng thì mất mạngBạn cảm thấy khó chịu khi công việc, giải trí bị gián đoạn do mạng Internet bị chập chờn!Bạn đang tìm giải pháp khắc phục vừa có thể mở rộng vùng phủ sóng, mà lại vừa tiết kiệm, không phải đi dây mạng hay lắp đặt dây nhợ nhùng nhằng, mất thẩm mỹ.

Cách khắc phục như thế nào?Giải pháp cho bạn:Nếu nhà bạn rộng dãi có nhiều lầu hoặc phòng, thì bạn hãy trang bị 1 thiết bị có khả năng lặp lại tín hiệu.

Vì dù có được trang bị 1 ăng ten có khả năng phát sóng mạnh nhất đi nữa.

Thì 1 chiếc router cũng không đủ để phát sóng cho toàn bộ một ngôi nhà có nhiều tầng.

Trong trường hợp này thì các bạn sẽ phải cần đến 1 router thứ 2 như 1 điểm truy cập để có thể phát sóng để tăng cường thêm phạm vi phát sóng của wifi trong nhà.

Khi đặt modem gốc ở tầng 2 chẳng hạn, khi đó các tầng kế tiếp của tòa nhà sẽ có sóng wifi rất yêu.

Như tầng 1 và tầng 3.Giải pháp cho bạn giải quyết vấn đề này lắp đặt 1 router có khả năng lặp tín hiệu Repeater Tenda 3 ăng tenLúc này Tenda 3 ăng ten sẽ thu sóng wifi từ modem gốc sau đó chuyển tiếp mạng từ Tenda đến các thiết bị sử dụng wifi trong căn phòng tại tầng 3 hoặc tầng 1.Như vậy sóng wifi đã có thể phủ sóng mọi ngõ nghách trong căn phòngBộ tăng sóng wifi repeater của chúng tôi sẽ giải quyết được vấn đề gây đau đầu của bạn.

Vừa gọn gàng, tiết kiệm, vừa hiệu quả tăng cường mở rộng vùng phủ sóng, vừa đảm bảo mỹ quan ngôi nhàTăng sóng Wifi Repeater _ Đặc điểm nổi bậtKhuếch đại sóng Wifi, mở rộng vùng phủ sóngTạo ra được một wifi mới với tên và mật khẩu người dùng tự quản lýChuyển tiếp wifi với tốc độ tối đa là 300 MbpsKhả năng thu wifi tốt, đường truyền ổn định.

Thiết kế nhỏ gọn và phong cách.

Dễ sử dụng, chỉ cần cắm vài ổ điện và thực hiện vài thao tác cài đặt đơn giản là sử dụng ngay.

Tương thích tiêu chuẩn:
IEEE 802.11n, IEEE 802.11g, IEEE 802.11bHỗ trợ các hệ thống mạng 2.4 GHz WLANAn ninh WLAN tối đa với WPA2, WPA và WEP (128/64).

Sản phẩm có 3 ăng ten 5 dBiCài đặt đơn giản và dễ dàng.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
SKU 1022936801_VNAMZ-3419480482
Loại Bảo Hành Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn
Thời gian bảo hành 12 months